CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 130 NĂM NGÀY SINH CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH (19/05/1890 - 19/05/2020)
Thứ hai, 19/4/2021, 10:53

Trường Tiểu học Chí Linh long trọng tổ chức lễ Giỗ Quốc Tổ Hùng Vương (10/3 ÂL)

Hòa cùng không khí kỷ niệm đại lễ Giỗ Quốc Tổ Hùng Vương, sáng ngày 19/04/2021, trường Tiểu học Chí Linh đã long trọng tổ chức Lễ Giỗ Quốc Tổ Hùng Vương. Qua buổi lễ, nhà trường cũng đã giáo dục học sinh biết hướng về cội nguồn dân tộc, biết thể hiện lòng tự hào, sự biết ơn các vua Hùng đã có công dựng nước và giữ nước hướng tới rèn luyện để xứng đáng là thế hệ con Lạc cháu Hồng, xứng đáng với những gì ông cha ta đã gây dựng và bảo vệ, thực hiện lời căn dặn của Bác hồ kính yêu: "Các Vua Hùng đã có công dựng nước, Bác cháu ta phải cùng nhau giữ lấy nước".

Buổi lễ với sự tham dự đầy đủ của tập thể sư phạm và học sinh toàn trường, đặc biệt nhà trường rất hân hạnh được đón tiếp:

- Ông Trương Đặng Anh Vũ - Phó chủ tịch Ủy Ban Nhân Dân Phường 13.

- Bà Vũ Thu Nguyệt Minh - Chuyên viên Phòng Giáo Dục & Đào Tạo Quận Phú Nhuận.

- Bà Nguyễn Thị Bích Thủy - Hội trưởng Hội Cha mẹ học sinh nhà trường.

Tác giả: Trường Tiểu học Chí Linh