CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 130 NĂM NGÀY SINH CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH (19/05/1890 - 19/05/2020)
Chủ nhật, 5/9/2021, 19:5
Lượt đọc: 120

Thư chúc mừng Ngày Khai giảng năm học 2021 - 2022

Vì tình hình dịch bênh ở TP.HCM diễn biến phức tạp, nên trong năm học 2021 - 2022 nhà trường tiến hành học trực tuyến và không tổ chức Lễ Khai giảng năm học mới cho học sinh. Ban giám hiệu nhà trường gửi thư chào mừng Khai giảng năm học mới cho các em học sinh.

ỦY BAN NHÂN DÂN QUẬN PHÚ NHUẬN

        TRƯỜNG TIỂU HỌC CHÍ LINH

THƯ GỞI QUÝ THẦY CÔ - QUÝ PHỤ HUYNH VÀ CÁC EM

HỌC SINH TRƯỜNG TIỂU HỌC CHÍ LINH

NHÂN DỊP KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI.

NĂM HỌC 2021-2022

Tôi: Trần Thị Kim Dung – Hiệu trưởng trường TH Chí Linh.

Thân chào quý thầy cô - quý phụ huynh và các em học sinh trường Tiểu học Chí Linh thân mến!

Hôm nay, ngày 5 tháng 9 là ngày Khai giảng năm học mới nhưng do bối cảnh tình hình dịch bệnh Covid 19 đang diễn biến phức tạp trong cả nước nói chung và đặc biệt là TP.HCM nói riêng. Vì thế năm học 2021-2022 thầy trò chúng ta không được cùng nhau tựu về ngôi trường TH Chí Linh bé nhỏ, thân yêu để cùng chào đón năm học mới. Năm học 2021-2022 và đặc biệt là không được trực tiếp chào đón các em học sinh lớp Một mới của trường. Tuy là do tình hình như thế như Ban giám hiệu nhà trường cùng với tập thể Sư phạm trường TH Chí Linh cũng đã gắn kết được đến với tất cả quý phụ huynh - học sinh, gởi đến quý phụ huynh - học sinh những hình ảnh hoạt động giáo dục của nhà trường, những hình ảnh giới thiệu ngôi trường TH Chí Linh. Qua đó quý phụ huynh và học sinh đã thấy rõ những hoạt động của nhà trường để cùng tập thể Sư phạm nhà trường chung tay xây dựng ngôi trường ngày càng khang trang, hiện đại, trí tuệ, văn minh.

Nhân dịp năm học mới, tôi xin gởi lời chúc đến quý thầy cô - quý phụ huynh - học sinh lời chúc sức khỏe, thành công và an lành. Chúng ta sẽ đồng lòng cùng nhau thực hiện đúng theo sự chỉ đạo của Đảng và Chính phủ trong việc phòng chống dịch Covid 19, thực hiện đúng 5K, quyết tâm cùng nhau đẩy lùi dịch bệnh để sớm quay trở lại hoạt động.

Chúc quý thầy cô thực hiện tốt nhiệm vụ cao cả của người Thầy. Dù dịch bệnh đang diễn ra phức tạp quý thầy cô cố gắng hết sức mình để cùng nhà trường truyền thụ đến cho các em học sinh những kiến thức mới, đảm bảo với nội dung giáo dục phát triển toàn diện về năng lực- kĩ năng- phẩm chất.

Chúc các em học sinh một năm học mới gặt hái được nhiều kiến thức mới, phát huy tốt các kĩ năng, năng lực và phẩm chất tốt đẹp. Các em sẽ đạt được nhiều thành tích cao trong học tập.

Một lần nữa tôi xin trân trọng cám ơn quý thầy cô – quý phụ huynh và các em học sinh trường Tiểu học Chí Linh đã chung tay đồng hành cùng nhà trường để gặt hái nhiều thành công trong năm học mới: Năm học 2021-2022.

Trân trọng kính chào.

                                                                                                                                       Hiệu trưởng         

 

                                                                                                                                  TRẦN THỊ KIM DUNG

 

 

Tác giả: Trường Tiểu học Chí Linh

Tin cùng chuyên mục

Công ty cổ phần phần mềm Quảng Ích

163